Khai trương hồ bơi vô cực tại Cocoland River Beach Resort & Spa

Tổng thể hồ bơi vô cực nhìn từ trên cao của CocoLand River Resort.

Hồ bơi vô cực hấp dẫn nằm tại CocoLand River Beach Resort & Spa, Quãng Ngãi đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Tổng thể hồ bơi vô cực nhìn từ trên cao của CocoLand River Resort.
Tổng thể hồ bơi vô cực nhìn từ trên cao của CocoLand River Resort.

 

Hình ảnh khách đến nghỉ ngơi tại Hồ bơi vô cực Cocoland
Hình ảnh khách đến nghỉ ngơi tại Hồ bơi vô cực Cocoland

Hồ bơi vô cực có thiết kế ấn tượng này được xây dựng trên tầng thượng của sảnh chính và nhà hàng Don Don, với diện tích 450 m2. Bên cạnh hồ, quầy bar rộng hơn 250 m2 sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Nhà hàng hải sản Brisa Marina với góc nhìn ra sông, diện tích 750 m2 tạo ra khu trung tâm vui chơi cho cả du khách và người dân địa phương. Bạn có thể cùng gia đình đến đây thư giãn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

CocoLand River Beach Resort & Spa là khu du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Quảng Ngãi, với tổng diện tích hơn 150.000 m2, được chia thành 2 khu villa thường và VIP, gồm 76 phòng biệt thự sang trọng.

Hinh anh tren cao Cocoland River Beach Resort and Spa
Không chỉ có khuôn viên xanh mát, CocoLand River Beach Resort & Spa còn dùng xe MayBach S450 để đưa đón khách VIP

 

Cocoland River Beach Resort and Spa dua xe MayBach S450 vao dua don khach
CocoLand River Beach Resort & Spa còn dùng xe MayBach S450 để đưa đón khách VIP.

Khu nghỉ dưỡng này có không gian sinh hoạt chung nhìn ra sông hoặc vườn. Khu villa VIP được thiết kế với tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng. Mỗi biệt thự đều có phòng khách, bếp, hồ bơi riêng, cho du khách tận hưởng không gian tĩnh lặng, riêng tư.

CocoLand River Beach Resort & Spa anh 4
Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand (đứng giữa) trao chứng nhận đại sứ thương hiệu cho Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Minh Tài.
Ông Trần Khắc Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand (CocoLand River Beach Resort & Spa), cho biết: “Là một người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Quảng Ngãi, tôi nhìn thấy được những tiềm năng du lịch của tỉnh nhà và mong muốn góp phần thúc đẩy cho sự phát triển du lịch Quảng Ngãi”.

Ông Nguyên cũng bày tỏ mong muốn tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương (xã Nghĩa Hoà), cũng như tạo không gian xanh cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Ngãi, với triết lý kinh doanh “Làm gạch xây tổ ấm, làm du lịch phục vụ cộng đồng”.

Nguồn: ZingNews

Call Now Button