CocoLand River Beach Resort & Spa dùng xe sang MayBach S450 đưa đón khách

Cocoland River Beach Resort and Spa dua xe MayBach S450 vao dua don khach

CocoLand River Beach Resort & Spa cho hay đã đưa vào dòng xe MayBach S450 để đưa đón khách VIP đến du lịch, nghỉ dưỡng tại đây.

Cocoland River Beach Resort and Spa dua xe MayBach S450 vao dua don khach

Dòng xe MayBach S450 có giá trị gần chục tỉ đồng được khu du lịch đạt tiêu chuẩn 4 sao đưa vào đón khách

Với những tiệc ích vượt trội và đẳng cấp, đây được xem là khu du lịch, nghỉ dưỡng đầu tiên tại khu vực miền Trung đưa đón khách bằng dịch vụ xe siêu sang, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho đối tượng khách cao cấp trong và ngoài nước.

Diễn viên Đoàn Minh Tài và Hoa hậu Phan Thị Mơ chính thức là Đại sứ thương hiệu cho CocoLand

CocoLand River Beach Resort & Spa là khu du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao, đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ngãi. CocoLand River Beach Resort & Spa có tổng diện tích hơn 150.000m2, được chia làm thành 2 khu Villas thường và VIP lên đến tổng số 76 phòng Villas, có không gian sinh hoạt chung với tầm nhìn ra hướng sông hoặc vườn và bao quanh khu vực hồ. Khu Villas VIP được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng với 3 khu Villas VIP. Tại đây có phòng khách, bếp, hồ bơi riêng, cho mỗi khu nhằm giúp các du khách có không gian thật riêng tư.

CocoLand River Beach Resort & Spa được bao phủ bởi không gian xanh của rừng dừa xanh mướt

Vừa qua, CocoLand River Beach Resort & Spa đã mời Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ và Diễn viên – MC Đoàn Minh Tài làm đại sứ thương hiệu trong thời hạn 2 năm với gói hợp đồng 4 tỉ đồng thu hút sự quan tâm của dư luận, tạo sự lan tỏa trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ tại một tỉnh khu vực Nam Trung bộ.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Call Now Button