HỒ BƠI VÔ CỰC

Cocoland River Beach Resort & Spa có hai hồ bơi lớn là hồ bơi ngoài trời và hồ bơi vô cực.

  • Hồ bơi ngoài trời được thiết kế trên nền cảm hứng với một không gian tươi xanh và hoàn toàn mở. Nằm ở vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng, Hồ bơi thuận tiện cho tất cả các khu Villa cùng sử dụng.
  • Hồ bơi vô cực đầu tiên và hiện đại nhất tại Quảng Ngãi được xây dựng trên tầng thượng sảnh chính Khu nghỉ dưỡng và nhà hàng Don Don. Thật tuyệt vời khi được đắm mình vào làn nước tươi mát và thưởng ngoạn khung cảnh nơi đây. Ở đây, con người và thiên nhiên hòa làm một.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

QUÀ TẶNG MÙA HÈ 2020

Cocoland Resort tưng bừng khuyến mãi hè 2020, Cocoland River Beach Resort & Spa giảm giá lên đến 30% cho tất cả các phòng Superior và các loại căn Villa tại Cocoland River Beach Resort & Spa.

TÌM HIỂU THÊM

RESORT COCOLAND KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ SPA

Tưng bừng khuyến mãi tại Lavender Spa, chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 cho tất cả các dịch vụ từ massage body, làm đẹp, chăm sóc trị liệu cơ bản đến nâng cao,…tại Lavender Spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được từng giây phút thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng sống tràn trề.

TÌM HIỂU THÊM

DỊCH VỤ THAM QUAN

Resort lớn nhất Quảng Ngãi đạt tiêu chuẩn 4* tứng bừng khai trương: Cơ hội tham quan resort Cocoland chỉ với 95.000 đồng cho người lớn và 65.000 đồng cho trẻ em. Được tặng miễn phí cà phê, nước uống trên mỗi Phiếu theo quy định.

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH CƯỚI, KỶ YẾU TẠI RESORT

Chụp hình ngoài trời: 1.500.000 đồng/4h Cho thuê villa chụp hình cưới: Hỗ trợ giảm 70% giá phòng niêm yết.

Nội quy sử dụng dịch vụ: Theo quy định của resort. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi?

TÌM HIỂU THÊM