HỒ BƠI VÔ CỰC

Cocoland River Beach Resort & Spa có hai hồ bơi lớn là hồ bơi ngoài trời và hồ bơi vô cực.

  • Hồ bơi ngoài trời được thiết kế trên nền cảm hứng với một không gian tươi xanh và hoàn toàn mở. Nằm ở vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng, Hồ bơi thuận tiện cho tất cả các khu Villa cùng sử dụng.
  • Hồ bơi vô cực đầu tiên và hiện đại nhất tại Quảng Ngãi được xây dựng trên tầng thượng sảnh chính Khu nghỉ dưỡng và nhà hàng Don Don. Thật tuyệt vời khi được đắm mình vào làn nước tươi mát và thưởng ngoạn khung cảnh nơi đây. Ở đây, con người và thiên nhiên hòa làm một.


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

PHÒNG NGHỈ

QUÀ TẶNG: MÙA KHAI TRƯƠNG 20/07 – 31/12/2019

Nhân dịp chào mừng khai trương, Cocoland River Beach Resort & Spa giảm giá lên đến 30% cho tất cả các phòng Superior và các loại căn Villa tại Cocoland River Beach Resort & Spa.

TÌM HIỂU THÊM

SPA

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/08/2019

Tưng bừng khai trương tại Lavender Spa, chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ từ massage body, làm đẹp, chăm sóc trị liệu cơ bản đến nâng cao,…tại Lavender Spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được từng giây phút thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng sống tràn trề.

TÌM HIỂU THÊM

ẨM THỰC

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/07/2019

Tưng bừng khai trương khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quảng Ngãi, Cocoland River Beach Resort & Spa khuyến mãi giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dịch tại nhà hàng, quầy coffee và quán bar. Đây là cơ hội hấp dẫn để trải nghiệm hết những dịch vụ đẳng cấp tại Cocoland. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi?

TÌM HIỂU THÊM