GYM & FITNESS

Vận động thể dục thể thao hằng ngày là việc cần thiết cho mọi người để có một sức khỏe tốt và thể lực dẻo dai. Tại phòng Gym & Fitness của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những công cụ và dụng cụ hiện đại nhất, hỗ trợ tuyệt vời cho môn thể thao vận động này. Chúng tôi chỉ ra 6 lợi ích cơ bản từ việc tập luyện Gym & Fitness như sau:

  • 1/ Tập Gym & Fitness cho bạn thân hình đẹp, săn chắc.
  • 2/ Tập Gym & Fitness tăng cường sức mạnh cơ bắp.
  • 3/ Tập Gym & Fitness giúp xương chắc khỏe.
  • 4/ Tập Gym & Fitness có tác dụng phòng ngừa bệnh .
  • 5/ Tập Gym & Fitness khiến tinh thần sản khoái.
  • 6/ Tập Gym giúp tăng cường sinh lực.

Cocoland River Beach Resort & Spa luôn chăm lo đến từng bữa ăn, giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

Hình Ảnh Hoạt Động


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

PHÒNG NGHỈ

QUÀ TẶNG: MÙA KHAI TRƯƠNG 20/07 – 31/12/2019

Nhân dịp chào mừng khai trương, Cocoland River Beach Resort & Spa giảm giá lên đến 30% cho tất cả các phòng Superior và các loại căn Villa tại Cocoland River Beach Resort & Spa.

TÌM HIỂU THÊM

SPA

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/08/2019

Tưng bừng khai trương tại Lavender Spa, chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ từ massage body, làm đẹp, chăm sóc trị liệu cơ bản đến nâng cao,…tại Lavender Spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được từng giây phút thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng sống tràn trề.

TÌM HIỂU THÊM

ẨM THỰC

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/07/2019

Tưng bừng khai trương khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quảng Ngãi, Cocoland River Beach Resort & Spa khuyến mãi giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dịch tại nhà hàng, quầy coffee và quán bar. Đây là cơ hội hấp dẫn để trải nghiệm hết những dịch vụ đẳng cấp tại Cocoland. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi?

TÌM HIỂU THÊM