NHÀ HÀNG BRISA MARINA

Một thế giới ẩm thực Âu Á với nguồn nguyên liệu tươi sống, đảm bảo chất lượng đang chờ bạn tại nhà hàng Gió Biển. Lối đi đến nhà hàng thật dễ dàng, khung cảnh dòng sông thơ mộng cùng không khí thoáng đãng thì sao có thể từ chối để thưởng thức một bữa ăn bên người thân, gia đình và bạn bè tại nơi đây.

Đặc trưng ẩm thực vùng biển với nguồn hải sản tươi sống dồi dào và phong phú đã kiến tạo nên một nhà hàng Gió Biển vừa ấm cúng nhưng cũng vừa hòa mình với thiên nhiên cây cỏ và sông nước. Ở nhà hàng Gió Biển bạn có thể thỏa sức thưởng thức một thế giới ẩm thực hết sức lôi cuốn, đậm chất bản địa và quốc tế.

Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

XEM MENU

Hình Ảnh Nhà Hàng


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

PHÒNG NGHỈ

QUÀ TẶNG: MÙA KHAI TRƯƠNG 20/07 – 31/12/2019

Nhân dịp chào mừng khai trương, Cocoland River Beach Resort & Spa giảm giá lên đến 30% cho tất cả các phòng Superior và các loại căn Villa tại Cocoland River Beach Resort & Spa.

TÌM HIỂU THÊM

SPA

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/08/2019

Tưng bừng khai trương tại Lavender Spa, chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ từ massage body, làm đẹp, chăm sóc trị liệu cơ bản đến nâng cao,…tại Lavender Spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được từng giây phút thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng sống tràn trề.

TÌM HIỂU THÊM

ẨM THỰC

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/07/2019

Tưng bừng khai trương khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quảng Ngãi, Cocoland River Beach Resort & Spa khuyến mãi giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dịch tại nhà hàng, quầy coffee và quán bar. Đây là cơ hội hấp dẫn để trải nghiệm hết những dịch vụ đẳng cấp tại Cocoland. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi?

TÌM HIỂU THÊM