NHÀ HÀNG DON DON

Trải nghiệm thực đơn tinh tế với các nguyên liệu tươi ngon theo mùa mang hương vị đặc trưng của Việt Nam và Quảng Ngãi. Mỗi món ăn đều được nấu bằng cả trái tim yêu nghề và mong muốn đem đến những món ăn chất lượng nhất từ đội ngũ đầu bếp của Cocoland River Beach Resort & Spa.

Tọa lạc ở vị trí đẹp và gần sảnh chính Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng Don Don phục vụ bữa sáng tự chọn và thực đơn FUSION A LACARTE để bữa tiệc hương vị của bạn luôn được trọn vẹn. Với đôi bàn tay tài hoa, đẳng cấp và chuyên nghiệp, đầu bếp của chúng tôi sẽ mang đến những món ăn tuyệt vời nhất cả về chất lượng và sự bày trí.

Bữa sáng tự chọn hàng ngày: 06:30 – 09:30
Thực đơn gọi món: 11:00 – 22:00

XEM MENU

Hình Ảnh Nhà Hàng


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

PHÒNG NGHỈ

QUÀ TẶNG: MÙA KHAI TRƯƠNG 20/07 – 31/12/2019

Nhân dịp chào mừng khai trương, Cocoland River Beach Resort & Spa giảm giá lên đến 30% cho tất cả các phòng Superior và các loại căn Villa tại Cocoland River Beach Resort & Spa.

TÌM HIỂU THÊM

SPA

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/08/2019

Tưng bừng khai trương tại Lavender Spa, chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ từ massage body, làm đẹp, chăm sóc trị liệu cơ bản đến nâng cao,…tại Lavender Spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được từng giây phút thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng sống tràn trề.

TÌM HIỂU THÊM

ẨM THỰC

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/07/2019

Tưng bừng khai trương khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quảng Ngãi, Cocoland River Beach Resort & Spa khuyến mãi giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dịch tại nhà hàng, quầy coffee và quán bar. Đây là cơ hội hấp dẫn để trải nghiệm hết những dịch vụ đẳng cấp tại Cocoland. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi?

TÌM HIỂU THÊM