INFINITY BAR

Cảm giác được ngắm nhìn không gian vô cực và thưởng thức một ly nước tươi mát là điều sẽ ghi dấu trong kỳ nghỉ của bạn. Quầy bar bên hồ bơi vô cực là nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân mỗi ngày. Chúng tôi phục vụ đa dạng các đồ uống đặc sắc và các món ăn nhẹ lấy cảm hứng từ mặt nước vô tận, cộng hưởng văn hóa của nhiều vùng miền trong nước và trên cả thế giới, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giờ mở cửa: 14:00 – 22:00

XEM MENU

Hình Ảnh Nhà Hàng


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

PHÒNG NGHỈ

QUÀ TẶNG: MÙA KHAI TRƯƠNG 20/07 – 31/12/2019

Nhân dịp chào mừng khai trương, Cocoland River Beach Resort & Spa giảm giá lên đến 30% cho tất cả các phòng Superior và các loại căn Villa tại Cocoland River Beach Resort & Spa.

TÌM HIỂU THÊM

SPA

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/08/2019

Tưng bừng khai trương tại Lavender Spa, chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ từ massage body, làm đẹp, chăm sóc trị liệu cơ bản đến nâng cao,…tại Lavender Spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được từng giây phút thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng sống tràn trề.

TÌM HIỂU THÊM

ẨM THỰC

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/07/2019

Tưng bừng khai trương khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quảng Ngãi, Cocoland River Beach Resort & Spa khuyến mãi giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dịch tại nhà hàng, quầy coffee và quán bar. Đây là cơ hội hấp dẫn để trải nghiệm hết những dịch vụ đẳng cấp tại Cocoland. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi?

TÌM HIỂU THÊM