COCO GARDEN CAFE

Coco Garden Café nằm ở trung tâm khu nghỉ dưỡng Cocoland River Beach Resort & Spa. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chỗ ngồi thoải mái, thưởng thức không khí tuyệt vời và nhâm nhi tách cà phê hoặc một ly nước tươi mát mang hương vị sông nước. Hơi nước mát mẽ từ dòng sông Vực Hồng làm dịu đi những bộn bề trong cuộc sống. Coco Garden Café có phục vụ thức ăn nhẹ, quầy bánh Âu và một số đồ lưu niệm mà bạn có thể mua về làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Giờ mở cửa: Từ 07:00 – 22:00

XEM MENU

Hình Ảnh Nhà Hàng


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

PHÒNG NGHỈ

QUÀ TẶNG: MÙA KHAI TRƯƠNG 20/07 – 31/12/2019

Nhân dịp chào mừng khai trương, Cocoland River Beach Resort & Spa giảm giá lên đến 30% cho tất cả các phòng Superior và các loại căn Villa tại Cocoland River Beach Resort & Spa.

TÌM HIỂU THÊM

SPA

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/08/2019

Tưng bừng khai trương tại Lavender Spa, chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho tất cả các dịch vụ từ massage body, làm đẹp, chăm sóc trị liệu cơ bản đến nâng cao,…tại Lavender Spa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được từng giây phút thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng sống tràn trề.

TÌM HIỂU THÊM

ẨM THỰC

KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 31/07/2019

Tưng bừng khai trương khu nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quảng Ngãi, Cocoland River Beach Resort & Spa khuyến mãi giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dịch tại nhà hàng, quầy coffee và quán bar. Đây là cơ hội hấp dẫn để trải nghiệm hết những dịch vụ đẳng cấp tại Cocoland. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi?

TÌM HIỂU THÊM